Apple Cinnamon Tea / ส่วนผสม ชาอิงลิชเบรกฟาสต์ ชงให้ได้น้ำชา 1/4 ถ้วย, น้ำแอบเปิล 1/4 ถ้วย, น้ำเชื่อมแอปเปิล 2 ชต., บรั่นดี 1 ชต., อบเชยยาว 4 นิ้ว 1 แท่ง, น้ำแข็งก้อน (อบเชยแท่งเกล็ดน้ำตาล วางปากถ้วย คนน้ำชา)// วิธีทำ 1.ต้มน้ำ 1 ถ้วย ใส่อบเชยและใบชาให้เดือด นาน 3 นาที กรองแล้วตวงให้ได้น้ำชา 1/4 ถ้วย, ใส่น้ำแอปเปิล น้ำเชือม และบรั่นดีลงในน้ำชา คนให้เข้ากัน รินใส่แก้วน้ำแข็ง จัดแต่งด้วยก้านอบเชย เจ็บหูโว้ย..แต่ก็ดีกว่าฟังไอ้หน้าเหี่ยว หูตึง..แม่งเปิดซะดังโข้ดเลย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น