วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Red Bush Cupcakes

Red Bush Cupcakes / ส่วนผสม เนยจืดพักไว้ให้นุ่ม 80 กรัม, น้ำตาลทราย 250 กรัม, แป้งเค้ก 240 กรัม, ผงฟู 2 ชช., เกลือป่น 1/4 ชช., นมชารอยโบส 250 มล. กลิ่นวานิลา 1 ชช., ไข่ไก่เบอร์0 2 ฟอง, ชารอยโบสคั่ว 1 ชต., วิธีทำ 1.ต้มนมจนเดือด ใส่ชา 10 ถุง พักไว้จนเย็นแล้วกรอง /2.ผสมแป้ง น้ำตาล เนย ผงฟู เกลือ ตีจนเนียน /3.ใส่ไข่และวนิลาลงในชาที่กรองไว้ คนให้เข้ากัน /4.ค่อย ๆ เทส่วนผสมนมลงในส่วนผสมแป้ง ตีให้เข้ากัน เติมชารอยโบสคั่ว /5.ตักใส่ถ้วย แล้วอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส นาน 18-25 นาที แล้วแต่ขนาดของถ้วย เมื่อเย็นแล้ว แต่งหน้าด้วยมาร์ชเมลวครีม G&C เล่มที่ 153 หน้า 72

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น