วันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2556
Menu อาหารว่าง งาน "มอบรางวัลนักเขียนอมตะ 6-7" ตึกกรมดิษฐ์ อร่อยมากค่ะ
Menu อาหารว่าง งาน "มอบรางวัลนักเขียนอมตะ 6-7" ตึกกรมดิษฐ์ อร่อยมากค่ะ / ประกอบด้วย ยำวุ้นเส้น (อร่อยมาก เปรี่ยวเค็มหวาน) มะเขือเทศสด..ปรุงโดยเชฟณี.(อยู่ในชุดเชฟ สีดำ เท่มาก ๆ ) / เกี๊ยวทอดกรอบ (น้ำจิ้ม สีแดงจัด สวยมาก มืดแล้ว ไม่รู้อะไรอยู่ในน้ำจิ้ม จะเป็นมะเขิอเทศหรืออย่างไร ไม่อาจทราบได้..มองไม่เห็น) อาจไม่ใส่น้ำส้มสายชู หรือน้ำมะขามเปียก / หอยทอด.. หอม..อร่อยมาก ๆ ๆ ๆ ๆ / ข้าวขาหมู โช๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ สับโดยเชฟบัวลม เท่มาก ๆ .. พร้อมกับเชฟชาวจีน..(ที่จะเดินทางไปกับคาราวาน 2013) เป็นเชฟที่หล่อ...ที่สุดในประเทศไทย.. (แต่งงานหรือยังคะ).. / ลูกชิ้นปิ้ง ก็เนื้อแน่น.. สลัด เรดโอ๊ก กรีนโอ๊ก..ราดด้วยน้ำสลัด โชยุงาขาว..น้ำสลัดเหมือนมิโซะ กับน้ำสลัดเหมือนเทาซันไอร์แลนด์ (สีส้ม ๆ ) รสจัดทั้ง 3 รสชาติ / น้ำสมุนไพร น้ำใบเตย (หอม..)สดชื่น.แล้วจะได้กลิ่นขิง(ไล่ลม) ตามขึ้นมา..น้ำมะตูม (เผาไฟแล้ว)หอม.. เย็น..สดชื่น... / มีอย่างเดียวที่ไม่ได้ชิม..คือ ไวน์แดง.. (ถ้าชิมแล้วอาจทำให้คนแพ้แอล์กอฮออล์ หน้าบวมเป็นซาลาเปา 7-11 ก็เป็นได้)...ขนมจีบกุ้ง (ทำไมไม่จีบปู)..ขายดีมาก เหลือ 1 ไม้สุดท้าย (แฟนหล่อ)... ปีหน้าจะต้องไปชิมอีก.. พิธีกรกล่าวว่า "อมตะ คาสเซิล ..คาดว่าจะเปิดอย่างเป็นทางการได้ ในปลายปี 2013 นี้" ...จะเป็นอย่างไรน๊า...
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น