fannyknit
วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557
ขนมฝรั่งกุฎีจีน..แกะแล้วจ้า อยู่ข้างล่าง..
ขนมฝรั่งกุฎีจีน..แกะแล้วจ้า อยู่ข้างล่าง.. น่าจะใช้ base ขนมไข่ แป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งบัวแดง หรืออาจขี้โกงอยากให้นิ่มอีกหน่อย ผสมแป้งเค้ก แป้งพัดลงแทนที่ 10% ไม่รู้จะได้ผลระป่าว..ว..
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น