28กย.56 นั่งรถปอ.62 (20บาท) ไปเรียนเค้กเผือก (หน้าวิปปิงครีม ผสมเผือกกวน เย็น ๆ อร่อยมาก..แต่เนื้อเค้กบัตเตอร์ ไม่ใส่ไข่แดง เนื้อเค้กค่อนข้างแข็ง อาจเพราะแช่เย็น..ไม่รู้สิ เห็นด้วยกับ อ.ยิ่งศักดิ์ ว่าเค้กนมสด น่าจะต้องกินคู่กับเค้กสปันจ์ ...เนื้อเบาเข้ากันมากกว่าเนื้อบัตเตอร์ หนัก..อุดมด้วยเนย..
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น