วันพุธที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2558
Becon + Egg (ควรกรุก้นพิมพ์ด้วยฟอยล์) / "ขนมสวยในพิมพ์..อร่อย." P.63 เอชซี 01/58 ...ยังมีต่อ....
"ขนมสวยในพิมพ์...อร่อย.." P.63 เอชซี 01/58 ... / Bacon n'Eggs Breakfast.. เบคอน และพิมพ์ขนมทรงกลมสูง 2 นิ้ว.. / ตั้ง ตอก ติ๊งได้เลย.. "ตั้ง" เบคอน(เอาด้านมันลงก้นพิมพ์) กรุในพิมพ์ให้เป็นรงถ้วย (แปะแผ่นเบคอน..ให้ชิดกับขอบพิมพ์) แล้ว" ตอก" ไข่ไก่ใส่ลงไป.. นำเข้าเตาด้วย ด้วยไฟ 180 องศาเซลเซียส 10 นาที ได้ยินเสียง "ติ๊ง" เท่านี้ก็ร่อยได้แล้ว.. โรยพริกไทย.. / ....... ใช้พิมพ์มัฟฟินโลหะ เป็นหลุมในแผง.. แต่ถ้าจะใช้พิมพ์วงแหวนกลมสูง 2 นิ้ว.. ก้นพิมพ์ หุ้มด้วยฟอยล์ก็น่าจะดี.. เวลาสุกได้ที่แล้ว.. แกะฟอยล์ออก แซะเบคอนออกจากพิมพ์ ไม่ต้องห่วงไข่ติดก้นพิมพ์..
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น