วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

"กินกับเหลือ..ในตู้เย็นให้เบิ๊ด..".. / แล่ปลาสำลีญี่ปุ่น นึ่งซีอิ๊ว สุก ก็พอกระเดือกได้. / ข้าวกล้องเหลือ 1 กล่อง / เศษผักกาดขาว..โปะหน้าเห็ดเออรินจิ.. ท่าจะเสียแล้ว..

"กินกับเหลือ..ในตู้เย็นให้เบิ๊ด..".. / แล่ปลาสำลีญี่ปุ่น นึ่งซีอิ๊ว สุก ก็พอกระเดือกได้. / ข้าวกล้องเหลือ 1 กล่อง / เศษผักกาดขาว..โปะหน้าเห็ดเออรินจิ.. ท่าจะเสียแล้ว.. แต่ไม่เหม็นนะ.. ตัดหัวเห็ดออก ฉันบาง นึ่งใส่ซีอิ๊ว น้ำปลา น้ำมันหอย (ที่เหลือหมดถุง.. อยู่ในขวดใส่ไว้ในถังปิดฝาแน่น.. ขอบปากขวดยงขึ้นราเลย.. ต้องถ่ายใส่ถุงพลาสติก"... อันนี้ไม่น่าไว้ใจ.. เลยแช่ทั้งหมดเลย.. ซีอิ๊วดำ ..เป็นปื้นก้อน ๆ ก้นขวด เทใส่ถุงพลาสติก ที่เหลือ เยอะเกินไป ทิ้งทั้งขวด.. //// หั่นผักคะน้าซื้อมาพร้อมเห็ด ล้าง ต้น หั่นแล้วยังต้องล้างอีก.. เศษผงดำ ๆ เยอะเลย.. เอา2 น้ำพอ.. / เตรียมไว้ ตั้งหม้อข้าวหอมมะลิขาว.. 2 ถ้วย ตอนแรกใส่น้ำ 2.5. ผิดนี่หว่า เติมอีก ครึ่งถ้วย เป็น 3 ถ้วย หุงแข็งหน่อย เดี๋ยวจะกลับไปทำข้าวผัดคะน้า ใส่ไข่ ใส่ไก่ (หั่นชิ้นใหญ่) (1 ชิ้น 23 บาท) / พรุ่งนี้ วันพุธ BigC ลดราคาแผนกอาหารสด 10% เดี๋ยวไปสอยไก่มาโล..หั่นไว้ใส่ทำไข่เจียว.. ซื้อเค้าไม่อร่อย ไม่ถูกใจ.....จริง ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น