วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2558

ครัวคุณต๋อย กุ้งหวาน ยังไม่ upload เอาอันนี้ไปก่อน

กุ้งหวาน *** https://www.youtube.com/watch?v=7_E8hghQ1Tw ** จริง ๆ ก็น่าจะใช้น้ำตาลทราย เพราะจะได้สีขึ้นเงาใส... แต่น้ำตาลมะพร้าวก็หวานกลมกล่อม เอางี้ ตามสูตร น้ำตาลทรายกับน้ำตาลมะพร้าว 1:1 ดีมั๊ยนะ... แต่จะให้ดี..แบบ อ.พล ตัณฯ ก็ดีนะ.. เด็ดเงี่ยงกลางที่หางออกก่อน จะได้ไม่ทิ่มปาก..(งานละเอียดเกิน) ถ้าใช้น้ำตาลทรายล้วน.. ระวังไฟ ถ้าอ่อนมาก อาจตกทรายได้.. ควรใช้ไฟกลาง.. น่าจะดี.. /// กุ้งหวาน ** https://www.youtube.com/watch?v=5xoR6tdww6o //*** ตลาดชลบุรี ทำขายทั้งกุ้งหวาน กุ้งเค็ม..(อบเกลือ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น