วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2558

ไส้กรอกอีสาน..ทำแบบ "ห่อด้วยหู่เมาะ" แบบห้อยจ๊อ น่าจะดี ไม่แตกด้วย

ปรุงเครื่องไส้กรอกอีสาน.. ห่อด้วยพลาสพลิกเป็นแท่งกลม หมักแช่เย็น .. ได้ที่ นึ่งสุก ห่อด้วยฟองเต้าหู้ (ฟ๊อกกี้พ่นน้ำให้นิ่มหน่อย) ห่อทาแป้งเปียกปิดรอยทับ แล้วหั่นเป็นชิ้นพอคำ ทอดในน้ำมันท่วม.. หรือจะเอาเครื่องไส้กรอกอีสาน(ดิบ) ห่อกับหู่เมาะก่อน แล้วนึ่งสุก หั่นชิ้น ทอดกรอบ.. อืม...เข้าใจระ.. ยังไม่ได้ test

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น