วันพุธที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

ห้องอาหาร ONCB 22พค.57 เช้านี้ ผัดดอกกุยช่าย ใส่ไก่(เนื้อขาว)...มีไก่ทอด (ชุบแป้งทอดเค็ม) ไข่พะโล้ สามชั้นหั่นชิ้นยาว บาง..ไข่เป็ด ส้มส้มเข้ม..เต้าหู้ 1 ชิ้น..น้ำข้างในอร่อยดี เค็มหน่อย..

ห้องอาหาร ONCB 22พค.57 เช้านี้ ผัดดอกกุยช่าย ใส่ไก่...มีไก่ทอด (ชุบแป้งทอดเค็ม) ไข่พะโล้ สามชั้นหั่นชิ้นยาว บาง..ไข่เป็ด ส้มส้มเข้ม..เต้าหู้ 1 ชิ้น..น้ำข้างในอร่อยดี เค็มหน่อย.. / แบบนี้ก็ดี.. ไก่ชุบแป้งทอด.. ผัดดอกกุยช่ายได้ที่แล้ว ใส่เครื่องปรุงรส..แล้วใส่ไก่ชุบแป้งทอด.. (น้ำหวานยังอยู่ในเนื้อไก่) แป้งหุ้มถึงจะนิ่มแล้ว แต่ก็ได้รสชาติดีไปอีกแบบ ไก่เค็ม ผักจืด.. ก็ O.K. ..อร่อยกว่าผัดใส่เนื้อไก่ (หรืออื่นๆ เปล่า) สุดท้ายน้ำหวานละลายในน้ำ ไม่อร่อย ผัดผักใส่น้ำ (ซุปจากหม้อน้ำซุปร้อน) น้อยไฟแรงจัด.. ใส่ไก่ชุบแป้งทอด..อืม.. เราชอบแบบนี้นะ... / ที่นี่ ต้มสายบัวกะทิ ปลาทู.. สายบัวต้มซะเกือบเปื่อยแล้ว.. ถ้าอุ่นอีกที เละเลย.. ไม่กรุบไม่มีเสียงเคี้ยวเส้นใย เปรี้ยวเกินไป..น้ำมะขามเปียกหนักไปหน่อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น