วันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2556

น้ำส้มสายชูหมักจากสับปะรด..ขวดละ 19.- บาท (จากราคา 25บาท)ที่ BigC...

น้ำส้มสายชูหมักจากสับปะรด..ขวดละ 19.- บาท (จากราคา 25บาท)ที่ BigC...5% ถ้าคิวพี ขวดใหญ่ 55 บาท..หมักจากข้าว.. อั่ม..ซื้อไม่ค่อยลงอ่ะ... โชยุ 37.50 บาท ขวดเล็ก 20 ของหยั่นหว่อหยุ่น..รู้แล้วชาม๊า..ว่าอยากจะผลิตน้ำสลัีดญี่ปุ่น โชยุ เค็ม เปรี้ยว อาหย่อย.. อันว่าแบบถ้วยละ 42.- บาท ..หมด shelf ของไม่มี พนักงานขายเขาว่างั้น... ขอแนะนำ น้ำส้มหมักจากสับปะรด ไชโย๊.. ขวดละ 25.- ลดเหลือ 19 บาท ก็ 650 Ml. มั้ง ผลิตโดยบริษัท ไทยรสทิพย์ จก. (จะเป็นเจ้าของเดียวกันกับโทนาฟ..เอ๊ยไม่ใช่ ทิพรสหรือเปล่า) ยังไม่ได้ test ซื้อมา อยากได้..ที่ BigC ก็สลัดญี่ปุ่นเขาบอกว่า ใช้น้ำส้ัมแอปเปิลไซเดอร์ได้..ขวดละ 150 บาทมั๊ง..จนอ่ะ.มันหมักจากผลไม้เหมือนกัน ลองดูหน่อย.. ใสแจ๋วแหวว.. 5% สีเหลืองนวล ๆ... ถามหาน้ำสลัีดญี่ปุ่น โชยุ..วันนั้นได้ชิม เป็นถ้วย ของพวก pure มั๊ง.. กระปุกละ 42.- บาท จะบ้าตาย.. ผักสลัดตระกูลแพง ก็หมด shelf BigC... แสดงว่า คนอยู่ในประเทศไทย นิยมสลัดกันมากขึ้น.. หลังจากที่เราซื้อส้มตำครกละ 35.- บาท.. ในซอยครกละ 30.- บาท (ใส่ปูให้ 2 ตัว).. โอ๊ย..ชีวิตจะต้องปลูกผักกินเองแล้วมั๊ง..

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น