ปรุงเครื่องไส้กรอกอีสาน.. ห่อด้วยพลาสพลิกเป็นแท่งกลม หมักแช่เย็น .. ได้ที่ นึ่งสุก ห่อด้วยฟองเต้าหู้ (ฟ๊อกกี้พ่นน้ำให้นิ่มหน่อย) ห่อทาแป้งเปียกปิดรอยทับ แล้วหั่นเป็นชิ้นพอคำ ทอดในน้ำมันท่วม.. หรือจะเอาเครื่องไส้กรอกอีสาน(ดิบ) ห่อกับหู่เมาะก่อน แล้วนึ่งสุก หั่นชิ้น ทอดกรอบ.. อืม...เข้าใจระ.. ยังไม่ได้ test
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น