วันอังคารที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2556

ทางกรมฯ ขอให้รับรองว่า ข้าพเจ้าได้รับการอบรมการทำอาหาร..

ทางกรมฯ ขอให้รับรองว่า ข้าพเจ้าได้รับการอบรมการทำอาหาร..เพื่อประกอบใบสมัครขอเข้ารับการอบรม "การประกอบอาหารไทย" ของวิทยาลัยการแรงงาน... ซึ่งตอนนี้เต็มแล้ว 30 คน รอรอบหน้า.. * ดิฉัน น.ส.สุวรรณา สุพรรณโกมุท ขอรับรองว่า ดิฉันได้รับการฝึกอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารและเบเกอรี่ จากสถาบันศิลปศาสตร์การอาหาร (ผู้อำนวยการ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์) ในปี 2544-2545 ขณะนั้นสถาบันฯ ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม ตรงข้ามโรงแรมนารายณ์ ซึ่งดิฉันไม่ได้ขอรับใบประกาศนียบัตร เนื่องจากทางสถาบันฯ จะคิดค่าออกใบประกาศ หลักสูตรละ 200 หรือ 300 บาท (หมายเหตุ จำนวนชั่วโมง ที่ดิฉันฝึกอบรมโดยประมาณ) จำนวนชั่วโมง อาหารไทย ช่างอาหารไทย 15 แกงคั่วสับปะรดหอยแมลงภู่ ฯลฯ อาหารไทยต้นตำรับ 15 น้ำพริกกะปิ แกงเขียวหวาน ฯลฯ อาหารไทยประยุกต์ 15 หมี่กะทิ ฯลฯ อาหารไทยธุรกิจประเภทเส้น 15 ขนมจีนน้ำยาทูน่า ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ฯลฯ (ประมาณวันละ 3 ชั่วโมง หลักสูตรละ 5 วัน) ขนมอบเบื้องต้น 1 15 โมจิ ซาลาเปา upside down cake ฯลฯ แต่งหน้าเค้กพื้นฐาน 3 บัตเตอร์ครีมไข่แดง ฯลฯ บีบครีมดอกกุหลาบ ขนมปัง 30 ชนิด 15 ขนมปังโกโก้ทวิสต์ ขนมปังไส้แฮมมายองเนส ฯลฯ เค้กเทศกาล 15 ชนิด 15 ซาเชอร์เค้ก เลเยอร์เค้ก ช็อคฟัดจ์หน้านิ่ม ฯลฯ คุ้กกี้ 25 ชนิด 15 เรนโบว์สตริ๊ป คุ้กกี้ชีสนัท ฯลฯ เค้กนมสด (ใส่โอวาเล็ต) 15 หน้ามารีน่าวิปปิงครีม พรมเหล้ารัมก่อนปาดครีม ชีสเค้ก 15 บอสตันชีสเค้กอบ ฯลฯ ขนมเปี๊ยะและขนมไหว้พระจันทร์ 15 ขนมเปี๊ยะบัวหิมะ ขนมเปี๊ยะดอกเบญจมาศ เปี๊ยะใหญ่ พายชั้นและพายร่วน 15 พายชั้นไส้กะหรี่ไก่ พายแอปเปิล ฯลฯ 183 ชั่วโมง ขอแสดงความนับถือ น.ส.สุวรรณา สุพรรณโกมุท * แต่เนื่องจากคิดว่่าชีวิตนี้คงไม่ได้ทำแล้ว จึังทำลายตำราอาหาร หมดเกลี้ยงไปแล้ว.. ไม่มีที่ ไม่มีทาง ไม่ทุน.. เสียใจด้วย ถ้าใครอยากได้สูตร..โบ๋เบ๋

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น