วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2559

หมูกรอบ (กรอบจริงๆ).. เดาเอาจาก ก๋วยเตี๋ยวที่ปราจีนบุรี ตอนเย็น เป็นบ้านคน

น่าจะใช้ หมูสันนอก ต้มไฟอ่อนจนสุกทั้งก้อน.. หั่นเต๋า 0.5 ซม. ลงทอดในน้ำมันร้อน ท่วม..พอกรอบ ..ตักขึั้น สะเด็ดน้ำมัน ใส่ในก๋วยเตี๋ยว กรอบอร่อยมาก.. (อาจคลุกซีอิ๊วขาวหรือน้ำตาล ก่อนลงทอดก็ได้) .. ก็น่าจะประหยัดพลังงาน เวลา.. เก็บได้นานด้วย. อืม..น่าทำ น่าทำ กินดิ..

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น