วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2559
หัวไชเท้าทอด ครัวการอาชีพวังฯ
https://www.youtube.com/watch?v=n7jCFwpuKJQ
*** หัวไชเท้า 2 กก. / แป้งข้าวเจ้า 1 - 1 1/4 ถ้วย / แป้งสาลี 1/2 ถ้วย / ผงพะโล้ 2 ชช. / เกลือป่น 1 ชต. / น้ำตาลทราย 1/2- 2/3 ถ้วย / พริกไทยป่น 1 ชต. ขาว / คึ่นฉ่าย 50 กรัม / แผ่นฟองเต้าหู้ (หู่เมาะ) 1 แผ่น (แห้ง) /
+++ วิธีทำ /..ปอกเปลือก กวยเคา / ขูดหัวไชเท้า เป็นเส้น / พักไว้ บีบน้ำออกบ้าง /
https://www.youtube.com/watch?v=wWXHacBREv4
+++
https://www.youtube.com/watch?v=1nY9aRJ4gQ8 +++
https://www.youtube.com/watch?v=mqrcPVgRTSw +++
https://www.youtube.com/watch?v=cIYYZCCc2mk +++
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น